Email Facebook Google Print Twitter

Nhà hàng tiệc cưới Trống đồng Palace Hà Nội

Thành lập năm 2011, tiền thân là Thành Công Palace sau 7 năm phát triển mạnh mẽ, nhà hàng tiệc cưới Trống Đồng Palace tự hào là đơn vị tổ chức Tiệc cưới và Sự kiện chuyên nghiệp, uy tín, điều đó đã được khẳng định qua hơn 700 cặp đôi cô dâu chú rể tin tưởng lựa chọn Trống Đồng là nơi ghi dấu ấn hạnh phúc của cuộc đời mình.

 

Địa điểm

Toạ lạc tại các khu vực đông đúc và phát triển mạnh mẽ của Thành phố Hà Nội, Trống Đồng ngày nay đã có 6 cơ sở liên tục đổi mới để phục vụ khách hàng.

TRỐNG ĐỒNG HÀNG CÓT: Số 40 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, HN
TRỐNG ĐỒNG TRẦN ĐĂNG NINH: 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, HN

TRỐNG ĐỒNG CẢNH HỒ: 173B Trường Chinh, Đống Đa, HN
TRỐNG ĐỒNG QUÁN SỨ: 65 Quán Sứ, Hoàn Kiếm, HN
TRỐNG ĐỒNG THÀNH CÔNG: 22 Thành Công, Ba Đình, HN
TRỐNG ĐỒNG HÀ ĐÔNG : Meling Plaza Hà Đông – Đường Tô Hiệu, Hà Đông.

 

Không gian phòng tiệc :

Trống Đồng Palace được thiết kế theo hướng cổ điển kết hợp với hiện đại một cách hài hoà nhưng không để mất đi vẻ sang trọng

Các nhà hàng tiệc cưới của Trống Đồng Palace được xây dựng để đón được từ 300 - 2200 khách với hệ thống âm thanh ánh sáng đạt chuẩn 4 sao.

 

Đội ngũ phục vụ :

Ngoài những ấn tượng về không gian cũng như địa điểm của Trống Đồng Palace, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ phục vụ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đội ngũ đầu bếp từng là bếp trường của Khách sạn 4 sao Hanoi Hotel.

 

Thực đơn :

Để đảm bảo bữa tiệc của khách hàng diễn ra trọn vẹn và tốt đẹp, điều quan trọng nhất phải kể đến chính là món ăn của Trống Đồng. Tất cả các thực phẩm sử dụng cho các bữa tiệc của Trống Đồng đều được kiểm tra nghiêm ngặt về Vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi chế biến và đảm bảo một quy trình chế biến vệ sinh theo đúng quy định của Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm.

Trống Đồng có gần 200 món ăn trong hệ thống thực đơn để khách hàng dễ dàng lựa chọn thực đơn phù hợp với khẩu vị, nhu cầu cũng như kinh tế.

 

 

Tiệc ngoài trời :

Không chỉ sở hữu hệ thống nhà hàng tiệc cưới, Trống Đồng còn sở hữu rất nhiều không gian ngoài trời sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tổ chức tiệc ngoài trời của quý khách hàng.

Liên hệ đặt tiệc tại các nhà hàng tiệc cưới của Hệ thống Trống Đồng Palace, vui lòng liên hệ hotline : 0964 25 77 66.

  • admin

Chia sẻ :

lượt xem: 2182   Trang trước    Lên đầu trang   

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :