Email Facebook Google Print Twitter

Tiệc cưới trọn gói

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, bất cứ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn có một buổi lễ thành hôn thật hoàn hảo. Nhưng làm thế nào để nó thật ấn tượng với khách tham dự là điều mà cô dâu, chú rể đặc biệt quan tâm và mong muốn.

Tổ chức một tiệc cưới quá nhiều công việc phải chuẩn bị : Tổ chức ở đâu ? Trang trí thế nào ? Đón khách ra sao ? Đặc biệt là làm sao để đầy đủ nhưng phù hợp với kinh tế của mình  ? Chính vì những trăn trở đó, Trống Đồng Palace cung cấp dịch vụ “Tiệc cưới trọn gói” nhằm san sẻ những âu lo của cô dâu chú rể về buổi lễ trọng đại của mình.

 

Chi phí tổ chức “Tiệc cưới trọn gói” của Trống Đồng Palace chỉ từ 300.000đ/khách bao gồm nghi lễ và các gói trang trí phù hợp với tất cả các quy mô tiệc từ 30 mâm trở lên.

Chúng tôi xây dựng từng bộ phận để phục vụ cho từng công việc bạn cần trong một “Tiệc cưới trọn gói” :

Team Sales với tấm lòng của những người tư vấn tận tâm

Team Media với kinh nghiệm trên 5 năm décor tiệc và sự kiện.

Team Bếp với những bếp trưởng có đôi bàn tay vàng và trái tim nhiệt huyết

Team Bàn với những bạn trẻ được đào tạo kỹ năng phục vụ bài bản và chuyên nghiệp

Tất cả những điều đó được xây dựng lên từ “Sự thấu hiểu khách hàng và sự tận tâm trong công việc” của đội ngũ nhân viên Trống Đồng.

Để được tư vấn cụ thể hơn và cung cấp nhiều thông tin hơn về dịch vụ “Tiệc cưới trọn gói” của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ hotline : 0964 25 77 66.

  • admin

Chia sẻ :

lượt xem: 1636   Trang trước    Lên đầu trang   

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :