Email Facebook Google Print Twitter

Tổ chức tiệc cưới Hà Nội nơi cảm xúc thăng hoa

Tại Hà Nội những năm gần đây, thị trường kinh doanh tiệc cưới là một trong những dịch vụ được nhiều giới trẻ lựa chọn. Với dân số trẻ ngày càng tăng và mức sống ngày càng phát triển. Mảng kinh doanh này được xem như một mảng hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Trong ngày trọng đại của cuộc đời mình ai cũng muốn lựa chọn một nơi thật long trọng tổ chức buổi tiệc thật hoàn hảo để lại nhiều dấu ấn trong sự kiện cuộc đời. Để lựa chọn một nơi tổ chức đám cưới vừa sang trọng, không gian thoáng mát, phục vụ chuyên nghiệp lại vừa phù hợp túi tiền là một bài toán nan giải cho các cặp đôi.

 

to chuc tiec cuoi ha noi

 

Trống Đồng Palace là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội  khá uy tín và là nơi gởi gắm của nhiều bạn trẻ. Hệ thống trang thiết bị và phòng ốc chuyên phục vụ cho tiệc cưới được xếp vào loại bậc nhất Hà Thành, thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp với từng không gian đa dạng khác nhau nhưng không kém phần sang trọng. Trống Đồng Palace có sức chứa từ 300 - 800 khách mô hình bố trí theo phong cách Châu Âu. Bên cạnh đó với đội ngũ quản lý cao cấp, nhân viên chuyên nghiệp, đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm mang lại một diện mạo mới hướng đến sự phục vụ hoàn mỹ hơn chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một lễ cưới ấm cúng đầy ý nghĩa.

 

 

Nhiều cặp bạn trẻ tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội quyết định chọn Trống Đồng Palace để cảm nhận một phong cách mới, đẳng cấp mới đồng thời hướng đến với sự khác biệt trong phong cách tổ chức tiệc cưới vừa mang nét truyền thống vừa mang nét đương đại tạo cho du khách đến dự buổi tiệc một cảm giác hấp dẫn và thú vị.

Hãy đến với chúng tôi hôm nay để được tư vấn và hưởng nhiều chế độ ưu đãi !

Chia sẻ :

lượt xem: 1424   Trang trước    Lên đầu trang   

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :