Email Facebook Google Print Twitter

Tổ chức tiệc cưới ngoài trời

Cô dâu chú rể ngày nay có rất nhiều lựa chọn cho việc tổ chức tiệc cưới của mình như : Tiệc cưới tại gia, tiệc cưới tại phòng cưới hay tổ chức tiệc cưới trong nhà, tiệc cưới ngoài trời..v..v.. Và trong vô vàn ý tưởng như vậy, tiệc cưới ngoài trời đang ngày càng trở thành xu hướng mới lạ, hấp dẫn được nhiều gia đình lựa chọn.

 

Tiệc cưới ngoài trời là tiệc cưới tổ chức tại không gian ngoài trời như trong khuôn viên sân biệt thự sang trọng,  trong những khu vườn xanh mát hay ở những bãi biển rì rào sóng vỗ. Tiệc cưới ngoài trời mang lại cảm giác thoải mái, tươi mát và gần gũi với thiên nhiên.

 

 

Tiệc cưới ngoài trời thích hợp cho nhiều quy mô tiệc, kể cả những tiệc cưới có số lượng khách đông lên đến 1.800 khách

.

 

Thời điểm đẹp nhất để tổ chức tiệc cưới ngoài trời là vào mùa xuân hè, những tháng đầu năm mới tràn ngập may mắn và hạnh phúc, khi đó thời tiết mát mẻ vào ban ngày, hơi se lạnh vào sáng sớm và buổi chiều tối, không khí tươi mới, trong lành.

 

 

Nhưng tiệc cưới ngoài trời cũng có những khó khăn nhất định như việc trang trí tuỳ theo địa hình, thiết kế nơi tổ chức làm khá nhiều cô dâu chú rể băn khoăn sẽ trang trí thế nào cho ấn tượng, đặc biệt. Thấu hiểu điều đó, đến với Trống Đồng, chúng tôi có đội ngũ Media với kinh nghiệm 10 năm décor tiệc sẽ giải quyết nỗi âu lo này của khách hàng, mang đến cho bạn một tiệc cưới ngoài trời hoàn hảo như mơ.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 0946 25 77 66 

Chia sẻ :

lượt xem: 1363   Trang trước    Lên đầu trang   

Tin tức cùng chuyên mục :

Tin tức khác :