Email Facebook Google Print Twitter

WEDDING PLANNER

          Được biết đến là hệ thống trung tâm tiệc cưới -  sự kiện lớn nhất Hà Nội, Trống Đồng Palace không chỉ cung cấp tới khách hàng hệ thống địa điểm sang trọng, lịch sự phù hợp cho từng bữa tiệc, mà còn dành riêng cho mỗi sự kiện những dịch vụ chất lượng hàng đầu.

         Sở hữu một những địa điểm đắc địa, cùng không gian bài trí sang trọng và vô cùng đẹp mắt, Trống đồng Palace hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng dành cho các cặp đôi tại đất Hà Thành.

         Ngoài mang lại những gói tiệc cưới đầy đủ và hoàn hảo nhất đến với các đôi uyên ương, Trống Đồng Palace còn luôn đề cao những ý tưởng mới mẻ, hiện đại, độc đáo trong việc tổ chức, trang trí tiệc cưới -  sự kiện. Chính vì thế, dịch vụ Wedding Planner của Trống Đồng Palace là một lựa chọn tối ưu biến buổi tiệc của bạn trở nên hoàn mỹ nhất.

          Với mong muốn lưu lại dấu ấn cá nhân cùng ý tưởng độc đáo, sáng tạo mà vẫn mang màu sắc lãng mạn, tinh tế trong từng buổi tiệc để mang đến những trải nghiệm đặc sắc, ấn tượng cùng sự tiện lợi cho các cặp đôi, các gói tiệc cưới được thiết kế chi tiết phù hợp với mọi lựa chọn của khách hàng.

 

 

DỊCH VỤ TƯ VẤN TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI

 

         Nếu hiện giờ bạn còn đang suy nghĩ “Có nên tìm đến Wedding Planner?”, Trống Đồng Palace đề nghị với bạn rằng “Đừng băn khoăn nữa! Hãy liên hệ ngay!”. Chúng tôi sẽ giúp đám cưới của bạn trở nên hoàn hảo, tràn ngập yêu thương và ấn tượng khó phai trong lòng mỗi người tham dự. Trong thời đại công nghiệp như hiện nay, việc đảm bảo đồng thời cả công việc cá nhân và sự chuẩn bị chu toàn cho đám cưới sẽ rất khó khăn nếu không có sự trợ giúp của những người được coi là "người hiện thức hóa đám cưới mơ ước" của các cặp đôi - Wedding Planner. Họ là một tập thể những chuyên gia, có nhiệm vụ giúp cô dâu chú rể có một lễ cưới hoàn hảo và như ý mà không cần phải lo lắng tìm kiếm các dịch vụ khác nhau, bởi tất cả các công tác chuẩn bị hay tổ chức lễ cưới đã được Wedding Planner đảm nhận. Thành công lớn nhất của những Wedding Planner là niềm hạnh phúc của cô dâu- chú rể và những người tham dự.

 

 

            Bên cạnh đó, bạn có thể hiểu rằng Wedding Planner là những người có cơ hội “được Cưới” nhiều lần, vì lẽ đó, chúng tôi tự tin rằng mình có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Thông qua gói Tư Vấn Tổ Chức Đám Cưới, chúng tôi mang đến các giải pháp để giúp Cô Dâu Chú Rể có thể tổ chức một Đám Cưới đáng nhớ nhất trong cuộc đời.

 

 

Ý TƯỞNG CHỦ ĐỀ TIỆC CƯỚI

Ngày nay, việc tổ chức đám cưới đã trở thành một công nghệ với nhiều quy trình bài bản, dẫn đến đa số các đám cưới sẽ giống nhau mà thiếu đi sự sáng tạo. Do đó, để tổ chức một đám cưới mới lạ và ý nghĩa, đọng lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng khách mời thì Cô Dâu Chú Rể sẽ cần có những Ý Tưởng Tiệc Cưới (hoặc Chủ Đề Tiệc Cưới), nhưng không phải ai cũng có thể dành thời gian để suy nghĩ, lên kế hoạch cho Ý Tưởng Tiệc Cưới giữa công việc bận rộn và duy trì những mối quan hệ khác.

Chính vì vậy, Trống đồng Palace cung cấp gói dịch vụ Ý Tưởng Chủ Đề Tiệc Cưới gồm 02 sản phẩm cơ bản như sau:

- Ý Tưởng Chủ Đề Tiệc Cưới xây dựng mới hoàn toàn dựa trên yêu cầu của Cô Dâu Chú Rể.

- Ý Tưởng Chủ Đề Tiệc Cưới theo mẫu có sẵn (từ kho tư liệu).

 

 

 

 

   

Chia sẻ :

lượt xem: 8864   Trang trước    Lên đầu trang